Menu

Những trang bị bảo hộ lao động cần thiết cho người công nhân

Người lao động đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp nên cần đảm bảo an toàn cho họ. Doanh nghiệp bạn đã biết những bảo hộ lao động cần thiết cho công nhân chưa?

         Trang thiết bị bảo hộ lao động cho người công nhân rất đa dạng. Chúng không thể thiếu cho người lao động khi làm việc để bảo vệ an toàn và sức khỏe. Mỗi doanh nghiệp cần phải quán triệt việc sử dụng đồ bảo hộ an toàn khi làm việc để đạt được hiểu quả tối đa nhất và tránh những hiểm họa có thể xảy ra. Một vài gọi ý về trang thiết bị bảo hộ quan trọng hy vọng sẽ hữu ích được cho doanh nghiệp trong việc thực hiện an toàn lao động.

1. Thiết bị bảo hộ lao động phần đầu

- Mũ bảo hộ lao động: Mũ bảo hộ có tác dụng bảo vệ phần đầu tránh bị chấn thương trong môi trường làm việc. Đây là thiết bị quan trọng nhất bởi tổn thương phần đầu sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe người lao động.

- Kính bảo hộ lao động: Bảo vệ đôi mắt tránh khói những tác động độc hại như làm việc trong xưởng hàn.

- Khẩu trang, mặt nạ phòng độc: Bảo vệ mũi miệng không bị lây nhiễm bệnh hay chất độc, khói, bụi… qua đường hô hấp ảnh hưởng đến phổi và họng.

thiet bi bao ho lao dong
Thiết bị bảo hộ lao động phần đầu quan trọng

2. Thiết bị bảo hộ lao động phần thân

          Thiết bị bảo hộ lao động phần thân bao gồm quần áo bảo hộ lao động thông thường, quần áo bảo hộ chống hòa chất, quần áo phòng dịch. Chúng có tác dụng bảo vệ cơ thể tránh khỏi những chất độc hại, hóa chất có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe người lao động. Tùy từng môi trường khác nhau mà sẽ có quần áo bảo hộ phù hợp.


Quần áo bảo hộ lao động giúp bảo vệ an toàn

3. Đồ bảo hộ lao động phần chân

          Đồ bảo hộ cho người lao động phần chân gồm giày bảo hộ lao động, dép bảo hộ… có độ chắc chắn và an toàn hơn giày dẹp thông thường. Chúng sẽ bảo vệ bàn chân người lao động tránh phải những vật nhọn sắc, cứng đâm vào chân, những chất độc hại như axit có thể dây vào chân. Sử dụng bảo hộ phần chân đúng cách cũng giúp ngăn ngừa bệnh về da, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người lao động.


Giày bảo hộ lao động giúp bảo vệ đôi chân

       Bảo hộ lao động luôn là vấn đề cấp thiết trong bất cứ công ty nào. Hãy liên hệ công ty Nam Sơn để trang bị cho công nhân những đồ bảo hộ hiện đại nhất. Với Nam Sơn dù bạn làm việc ở môi trường nào chăng nữa, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn và thoải mái nhất khi làm việc.

Back to top
Tin nhắn