Menu

Kinh nghiệm chọn quần áo bảo hộ lao động chất lượng tại Biên Hòa, Đồng Nai

Nhắc đến quần áo bảo hộ lao động chúng ta nghĩ ngay đến vai trò quan trọng của nó trong đảm bảo an toàn. Bạn đã biết bộ quần áo bảo hộ thế nào là chất lượng?

          Lựa chọn quần áo bảo hộ lao động chất lượng cũng giống như quần áo thông thường chúng ta phải căn cứ vào tiêu chí chất lượng vải, kiểu dáng, đường may. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp biết cách chọn những bộ đồ bảo hộ lao động chất lượng nhất.


Làm sao chọn được quần áo bảo hộ lao động chất lượng

1. Chất lượng vải quần áo bảo hộ lao động

          Chất lượng vải để may quần áo bảo hộ lao động còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Đa phần nếu quần áo chỉ cần tránh môi trường như bụi bẩn, dầu mỡ thì chỉ cần sử dụng chất liệu vải như kaki, 100% cotton… Còn đối với môi trường làm việc có nhiều tác nhân nguy hiểm hơn thì tùy vào ngành nghề mà có những chất liệu để may quần áo bảo hộ khác như: vải chống cháy, vải chống tia UV, chống tia tử ngoại, chống hóa chất, cách nhiệt, cách điện… Có nhiều loại vải chuyên dụng nhập ngoại đang được sử dụng phổ biến ở trong nước cũng giúp cho doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn tốt hơn khi chọn may quần áo để bảo hộ cho người lao động.


Chất lượng vải quần áo bảo hộ lao động là quan trọng

2. Quy cách may quần áo bảo hộ lao động

          Ngoài chất liệu may quần áo bảo hộ đa dạng, phong phú thì cách may, cách thêu, cách in trên quần áo bảo hộ cũng rất quan trọng. Bởi vì bộ quần áo ấy không chỉ đơn giản là bảo vệ an toàn cho người lao động mà nó còn là thương hiệu và hình ảnh của công ty. Một bộ quần áo chất lượng còn phải có mẫu mã đẹp, chắc chắn từng đường kim mũi chỉ. Bộ quần áo bảo hộ đẹp cũng không thể thiếu chi tiết in thêu logo của doanh nghiệp tinh tế và đẹp. Nhìn vào đó người ta biết được người lao động làm trong doanh nghiệp nào, bộ phận nào. Đó cũng được coi như loại hình quảng bá văn hóa công ty hiệu quả.


Quần áo bảo hộ lao động góp phần quảng bá hình ảnh công ty

          Lựa chọn được quần áo bảo hộ lao động tốt nhất mới giúp bảo vệ tối đa an toàn cho người lao động. Thị trường có quá nhiều nơi sản xuất và bán đồ bảo hộ lao động, hãy lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng.

Back to top
Tin nhắn