Menu

Bí quyết phân biệt khẩu trang hoạt tính thật hay giả

Khẩu trang hoạt tính là loại khẩu trang bảo hộ lao động được sử dụng rộng rãi. Hiện nay có rất nhiều khẩu trang hoạt tính giả, bạn đã biết cách phân biệt chưa?

1. Mối nguy hại từ khẩu trang hoạt tính giả

Hiện nay người tiêu dùng đang rất lo lắng về chất lượng của những sản phẩm ý tế đặc biệt là khẩu trang thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với cơ thể họ. Thời buổi hiện nay thật giả lẫn lộn, thật khó mà đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. Nếu như bạn không may mua khẩu trang hoạt tính giả làm khẩu trang bảo hộ lao động thì vừa không có tác dụng bảo vệ cơ thể khỏi môi trường xấu mà lại còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Chúng ta cần biết cách phân biệt khẩu trang hoạt tính thật giả.


Chỉ khẩu trang hoạt tính thật mới là khẩu trang bảo hộ hiệu quả

2. Phân biệt khẩu trang hoạt tính chất lượng dựa vào chất vải

Chất vải của khẩu trang than hoạt tính thường được làm bằng chất vải mềm mịn bạn có thể cảm nhận bằng tay khác hẳn sự thô ráp của khẩu trang có chất vải thô. Nhờ vậy khi mà sử dụng khẩu trang bảo hộ này, người lao động sẽ luôn cảm thấy thoải mái, không có cảm giác khó chịu do ma sát vùng mặt. Lớp lưới lọc của những chiếc khẩu trang than hoạt tính cũng dày hơn hẳn mang lại hiệu quả tốt hơn cho người dùng.


Khẩu trang than hoạt tính thật có chất liệu mềm mại

3. Phân biệt khẩu trang hoạt tính chất lượng dựa vào lớp than hoạt tính

Lớp than hoạt tính chính là sự khác biệt mang đến hiệu quả hơn hẳn của than hoạt tính so với những loại khẩu trang thông thường khác. Than hoạt tính được sử dụng làm khẩu trang gồm ba loại: than dạng hạt, than dạng bột và than dạng sợi. Nếu xé thử lớp khẩu trang ra bạn sẽ thấy lớp than hoạt tính bên trong, trong khi đó khẩu trang giả thì chỉ có lớp vải đen che mắt người dùng.

Ngoài ra để kiểm tra xem khẩu trang hoạt tính là giả hay thật bạn có thể xem bên ngoài bao bì. Hàng giả thường không có số lô, ngày sản xuất và hạn sử dụng rõ ràng như hàng xịn.


Rất nhiều khẩu trang bảo hộ lao động hiệu quả tại Nam Sơn

Để đảm bảo mua được khẩu trang bảo hộ lao động tốt nhất hãy ghé qua công ty bảo hộ lao động Nam Sơn. Ngoài khẩu trang hoạt tính thì Nam Sơn còn có rất nhiều loại khẩu trang khác cho khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. 

Back to top
Tin nhắn