Menu

Ủng cao su mũi thép chống đinh Safetyman

Ủng cao su mũi thép chống đinh Safetyman

  • Xuất xứ: Safetyman - Canada (Sản xuất tại Trung Quốc)
  • Mã sản phẩm: UNG.SM.01
  • Tiêu chuẩn: EN ISO 20345
  • Cấu Tạo: PVC, mũi lót thép, đế lót thép
  • Công dụng: Chống trơn trượt, chống thấm nước 100%, chống vật rơi, chống đinh, chống đâm xuyên, chống hóa chất.
  • Màu sắc: Xanh rêu, xám.
  • Size: 38 - 44
  • Có hàng sẵn số lượng lớn

Ủng cao su mũi thép, đế thép Safetyman phù hợp cho những người công nhân làm việc trong môi trường ẩm ướt, bề mặt nhiều nước, tránh bị văng bắn nước vào bên trong, giúp giữ khô chân, bảo vệ đôi chân hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, mũi ủng lót thép, có khả năng chống va đập, chống vật rơi cao.

Bạn đã biết, ủng là một trong những trang thiết bị bảo hộ không thể thiếu trong công nghiệp cũng như trong nông nghiệp. Đây là một vật dụng quan trọng dùng để bảo vệ đôi chân của bạn tránh các tác hại bên ngoài như: nước, bùn đất...Với tiêu chí bảo vệ con người được đặt lên hàng đầu thì việc lựa chọn một đôi ủng phù hợp với công việc là điều cần quan tâm.

Ủng cao su mũi thép đế thép chống đinh
Ủng cao su mũi thép đế thép chống đinh xám và xanh rêu

Ủng cao su mũi thép, đế thép Safetyman được chế tạo từ nhựa PVC với độ bền cao, chống thấm nước, chống trơn trượt tốt. Bên cạnh đó, với thiết kế mũi ủng được lót thép, đôi chân của bạn sẽ được bảo vệ tối ưu hơn, chống va đập, chống dập ngón, tránh được các chấn thương có thể xảy ra trong quá trình lao động.

Đối với người công nhân làm công việc đổ bê tông trên công trường, việc sử dụng các đôi giày hoặc ủng thông thường sẽ rất nhanh bị hỏng. Với thiết kế, chất liệu và chất keo, Ủng cao su bền chống đinh được xem là một trong những đôi ủng thần thánh.

Ủng cao su mũi thép, đế thép Safetyman có đế  làm bắng PU giúp ủng chống dầu, chống hóa chất, chống tĩnh điện, chống trơn trượt, giúp bạn luôn an toàn.

Ủng cao su mũi thép, đế thép Safetyman màu xanh rêu và xám sẽ khiến bạn thật nổi bật và thật COOL trên công trường bùn lầy. 

Thương hiệu: Safetyman / Canada

Hãy đi thử và cảm nhận bạn nhé.

Sản phẩm cùng loại

Back to top
Tin nhắn