Menu

Kinh nghiệm chọn mua đồng phục bảo hộ lao động đúng chất lượng

Quần áo bảo hộ lao động chỉ phát huy tối đa tác dụng khi bạn mua được sản phẩm chất lượng. Vậy làm thế nào để biết bộ quần áo bảo hộ chất lượng?

1. Chất vải quần áo bảo hộ lao động

        Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty kinh doanh và sản xuất quần áo bảo hộ lao động, có công ty bán hàng uy tín, chất lượng thì cũng có cả những công ty bán hàng kém chất lượng. Điều đầu tiên khi mua quần áo để bảo hộ chúng ta phải căn cứ vào chất vải. Chất vải cần phải phù hợp với môi trường làm việc, thường dầy dặn và phẳng phiu. Nhiều hàng kém chất lượng chỉ nhấc lên đặt xuống một chút đã bị nhăn nhúm thì chúng ta không nên mua về.


Chọn quần áo bảo hộ lao động chất lượng tốt

2. Đường may quần áo bảo hộ lao động

        Đường may quần áo bảo hộ cũng rất quan trọng. Với đặc thù của đồ bảo hộ lao động là để bảo vệ trong quá trình làm việc nên không tránh khỏi nhiều khi người lao động khuân vác, đi lại nhiều hoặc hoạt động mạnh. Nếu như đường may của hàng kém chất lượng thì dễ bị bung đường chỉ. Chính vì vậy, khi đi mua hàng chúng ta lưu ý chỉ mua ở những nơi mà đường may chắc chắn cẩn thận. Đặc biệt là những nơi thêu logo huy hiệu, hàng chất lượng thì nét thêu sẽ tinh tế và đẹp.


Đường may quần áo bảo hộ lao động chất lượng đẹp

3. Kiểu dáng quần áo bảo hộ lao động

         Nói là quần áo bảo hộ lao động nhưng hiện nay mặt hàng này cũng được những công ty chuyên nghiệp có thiết kế riêng chứ không hề rộng thùng thình, thiếu thẩm mĩ như chúng ta thường gặp trước đây. Quần áo bảo hộ chất lượng tốt ngoài chất vải, đường may còn đi kèm với kiểu dáng đẹp, phối hợp hài hòa màu sắc. Không quá rộng, cũng không quá bó cho người lao động thoải mái khi làm việc mà vẫn giữ được hình ảnh đẹp cho thương hiệu công ty.


Quần áo bảo hộ lao động tinh tế và hiện đại

        Giữa hàng trăm công ty sản xuất và kinh doanh quần áo bảo hộ lao động cũng không quá khó để bạn tìm được sản phẩm ưng ý chỉ cần một chút tinh ý thôi. Hy vọng những kinh nghiệm chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn khi cần chọn mua đồ bảo hộ lao động.

Xem thêm:

Mẹo vặt phân biệt giày bảo hộ lao động làm bằng da thật hay da giả

Bí quyết phân biệt khẩu trang hoạt tính thật hay giả

Kinh nghiệm chọn quần áo bảo hộ lao động chất lượng

Back to top
Tin nhắn