Menu

Bảo hộ lao động Nam Sơn - Mang sự an toàn tốt nhất đến người lao động

Doanh nghiệp đang lo lắng chưa biết làm sao với bảo hộ lao động? Hãy chung tay cùng bảo hộ lao động Nam Sơn để người lao động được bảo vệ toàn diện nhất.

1. Nhu cầu về đồ bảo hộ lao động hiện nay

          Xã hội phát triển kéo theo đó là các ngành công nghiệp, xây dựng phát triển. Trước đây chúng ta chưa có thói quen nghiêm túc trong việc bảo hộ an toàn lao động nên đã có quá nhiều vụ tai nạn lao động thương tâm xảy ra. Nếu như người lao động được bảo hộ tốt hơn có lẽ sẽ tránh được phần nào hậu quả đau lòng. Chính vì vậy, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp phải đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu và phải có những đồ bảo hộ chất lượng để bảo vệ an toàn người lao động. Nhu cầu đồ bảo hộ lao động đang là nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp ở bất kỳ ngành nghề nào.

          Đồ bảo hộ lao động có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự an toàn của con người trong quá trình sản xuất. Nhiều ngành nghề nếu không có đồ bảo hộ lao động thì không thể làm việc được như thí nghiệm khoa học, công việc phải tiếp xúc với nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, làm việc trong môi trường trơn trượt… hay cả những người công nhân bình thường cũng phải có bảo hộ lao động đầy đủ khi tham gia sản xuất. Chính bởi nhu cầu quá nhiều nên thị trường đồ bảo hộ lao động cũng ngày càng nhộn nhịp mang đến những sản phẩm tốt hơn cho người dùng.


Đối với bất kỳ ngành nghề nào bảo hộ lao động đều quan trọng

2. Tại sao nên chọn bảo hộ lao động Nam Sơn?

          Nhu cầu về bảo hộ lao động ngày càng nhiều nên cũng rất nhiều công ty bảo hộ lao động ra đời đáp ứng nhu cầu khách hàng. Trong hàng trăm công ty bảo hộ lao động, Nam Sơn tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng bởi công ty có nhiều thế mạnh đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

  • Dịch vụ tận tình, tư vấn giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm mẫu mã theo đặc thù của từng ngành nghề miễn phí.
  • Sản phẩm chất lượng, uy tín từ các thương hiệu trong và ngoài nước với giá cả cạnh tranh.
  • Dịch vụ giao hàng miễn phí tận tay khách hàng tại các tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, thành phố Hồ Chí Minh… và dịch vụ vận chuyển hàng hóa toàn quốc giúp tiện lợi hơn cho khách hàng dù đang ở bất cứ đâu.
  • Chế độ bảo hành với sản phẩm tốt, chế độ đổi trả minh bạch.
  • Công ty có hệ thống kho bãi, xưởng may, xưởng in, xưởng thêu cùng đội ngũ nhân lực kinh nghiệm luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Ngay cả khi bạn muốn lấy đồ bảo hộ lao động với số lượng lớn và gấp cũng không thành vấn đề.

         Mỗi cán bộ, công nhân trong công ty Nam Sơn đang không ngừng nỗ lực ngày đêm để đem đến cho doanh nghiệp và người lao động sự hài lòng nhất. Góp phần giúp người lao động được yên tâm và an toàn khi làm việc đó chính là niềm vui mà Nam Sơn luôn phấn đấu.

bao ho lao dong nam son
Bảo hộ lao động Nam Sơn mẫu mã đa dạng và đẹp

3. Những sản phẩm mà bảo hộ lao động Nam Sơn cung cấp

        Với nỗ lực cùng doanh nghiệp mang đến sự an toàn cho người lao động, ngay từ khi hình thành và phát triển Nam Sơn đã xác định phương châm là cung cấp mọi đồ bảo hộ để có thể hỗ trợ bảo vệ người lao động tốt nhất. Cung cấp đồng phục bảo hộ lao động đa dạng với quần áo bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, áo phản quang, quần áo chống hóa chất, quần áo chống lạnh, chịu nhiệt, quần áo phòng sạch, quần áo mưa… Bên cạnh quần áo bảo hộ người lao động sẽ được bảo vệ toàn diện hơn với Nam Sơn bởi có đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho người lao động an toàn tại mọi môi trường làm việc như nón mũ an toàn xây dựng, nón kết hợp bảo vệ che mặt, nón vải, kính chống bụi, kính chống hóa chất, mặt nạ hàn, nút tai chống ồn, tai nghe chống ồn, khẩu trang, mặt nạ phòng độc, găng tay bảo vệ các loại, dây đai an toàn, lưới chống rơi, thiết bị cảnh báo giao thông, bảng hiệu công trình…

        Phải nói rằng tất cả những thứ gì bạn cần để đảm bảo an toàn lao động, bạn đều có thể tìm thấy tại bảo hộ lao động Nam Sơn. Với mục tiêu mang niềm tin đến cho mọi người, mang đến sự bảo vệ an toàn tối đa cho người lao động, Nam Sơn cam kết cung cấp nhưng đồ bảo hộ lao động chất lượng nhất với giá cả hợp lý. Đến với Nam Sơn, chắc chắn người lao động sẽ luôn tự tin và thoải mái khi làm việc bởi sự an toàn luôn đồng hành cùng họ.


Nam Sơn cung cấp mọi thứ liên quan đến bảo hộ lao động

       Doanh nghiệp đang cần tìm nhà cung cấp đồ bảo hộ lao động còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với bảo hộ lao động Nam Sơn. Chắc chắn Bảo hộ lao động Nam Sơn sẽ tạo niềm tin cho khách hàng bằng chính chất lượng sản phẩm mà công ty cung cấp.

Danh mục các sản phẩm công ty bảo hộ Nam Sơn đang cung cấp:

Bảo hộ lao động Nam Sơn cung cấp các trang thiết bị bảo hộ lao động, xưởng may quần áo bảo hộ chất lượng giá cả hợp lý tại Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, Long Khánh, Trảng Bom, Thống Nhất, Vĩnh Cửu, Cẩm Mỹ, Xuân Lộc, Định Quán, Tân Phú, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu,...
-------------------------------------------------------------------
Đia chỉ: 62/37 Khu phố 10, P. An Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
UY TÍN - ĐẢM BẢO - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ HỢP LÝ
--------------------------------------------------------------------
Xem thêm về chúng tôi tại: www.baohonamson.vn

Back to top
Tin nhắn